ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว – TS5 Legend



วิธีผ่านชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ ให้ได้ 3 ดาวในเกม TS5 Legend

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เอาชนะหัวหน้าเซียงกั๋ว

มาถึงก็กดตามเควสมาเรื่อยๆเลยครับจนเข้าต่อสู้กับหัวหน้าเซียงกั๋ว สู้ให้ชนะครับ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

หลังจากเอาชนะได้แล้วให้เดินไปทางซ้ายบนจนสุดทางเพื่อเก็บกล่องครับ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

ไปซ้ายบนและเดินตามทางไปเรื่อยๆ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เจอกล่องแล้ว เก็บเลย

พายุแผ่นไม้

เริ่มเควสแรกกัน ซึ่งเควสนี้จะให้เราเก็บแผ่นไม้ 3 แผ่น โดยเริ่มจากจุดที่เราเอาชนะหัวหน้าเซียงกั๋วตะกี้เดินไปขวาล่าง และคุยกับ NPC เพื่อรับเควส

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

กลับมาขวาล่าง

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

คุยกับ NPC ชาวบ้านซีเหลียงตัวแรกเพื่อรับเควส

จากเดินต่อมาทางขวาล่างเรื่อยๆจนเกือบสุดทาง จะเจอกับ NPC ที่เป็นผู้หญิง ฝั่งตรงข้ามของเธอจะมีแผ่นไม้อยู่ 1 แผ่น ให้เก็บมา

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เก็บแผ่นไม้แผ่นแรก

จากนั้นให้เดินกลับมาตรง 3 แยกก่อนหน้านี้แล้วเดินลงไปซ้ายล่าง

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

3 แยกก่อนถึงไม้แผ่นแรก

เดินมาตามทางเรื่อยๆ ให้สังเกตพุ่มไม้ที่อยู่หน้าต้นไม้ใหญ่ จะมีแผ่นไม้ซ่อนอยู่อีก 1 แผ่น เป็นแผ่นที่ 2

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

แผ่นไม้แผ่นที่ 2

แล้วเดินต่อไปจนสุดทางตัน จะเจอแผ่นไม้แผ่นที่ 3 หลบอยู่หลังหน้าผา

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

หลบซะเนียนเลย

เมื่อเก้บครบ 3 แผ่นแล้วให้กลับไปหา NPC ตัวที่เรารับเควสมาเพื่อส่งเควสเป็นอันเสร็จภารกิจแรก

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

กลับมาส่งเควส

แผายุ้งฉาง

เมื่อเสร็จเควสแรกให้เดินมาทางขวาคุยกับ NPC ตัวที่อยู่ถัดจากตัวแรกเลยเพื่อรับเควสที่ 2 ซึ่งจะต้องเผายุ้งฉาง 3 จุดด้วยกัน

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

รับเควสกับ NPC ถัดมา

เมื่อรับเควสแล้วให้เดินไปขวาล่างจนและเลี้ยวขึ้นด้านบนไปจนสุดทาง จะเจอกับยุ้งฉางที่แรก เดินเข้าไปชนแล้วตัวละครเราจะเผาเองอัตโนมัติ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

ยุ้งฉางแรกผ่านไป

เอาชนะหัวหน้าเซียงกั๋วครั้งที่ 2

เมื่อเผายุ้งฉางแรกแล้ว ให้แวะมาสู้กับหัวหน้าเซียงกั๋วครั้งที่สองก่อน เดินย้อนกลับมา 4 แยกแรกที่สู้กับเขาแล้วเดินขึ้นด้านบนมาจะเจอหัวหน้าเซียงกั๋วยืนอยู่ สู้ให้ชนะ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

สู้รอบ 2

เมื่อสู้ชนะให้เดินไปทางซ้ายบนเพื่อเก็บกล่องที่ 2 ของด่านนี้ครับ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เก็บกล่องที่ 2

เผายุ้งฉาง (ต่อ)

จากนั้นจากแยกให้เดินขึ้นมาจะเจอกับยุ้งฉางที่ 2 ให้เข้าไปเผาซะ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เผายุ้งฉางที่ 2

จากนั้นเดินมาทางขวาล่างตามทางเรื่อยๆจะเจอยุ้งฉางที่ 3 ให้เผาอีกก็เป็นอันครบสำหรับเควสนี้

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เผายุ้งฉางสุดท้าย

ชนะการต่อสู้

จากนั้นกดเคลีย์อัตโนมัติได้เลย ตัวละครเราจะเดินไปต่อสู้เอง แต่ระหว่างทางจะมีกล่องที่ 3 อีก 1 กล่อง มองให้ดีๆ หยุดเก็บด้วยนะครับ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

สู้กับเปียนจางให้ชนะ

ชีวประวัติขุนพลตั๋งโต๊ะ 3 ดาว - TS5 Legend

เดินเกือบเลยกล่อง

 


This entry was posted in Games, Tricks, Videos and tagged , , , , , , , , by Kotenarok. Bookmark the permalink.

About Kotenarok

หลายคนคงสงสัยถึงชื่อผม ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวแล้ว ใครที่อ่านชื่อผมออกตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น คนๆนั้นถือว่ามีความเกรียนในระดับที่สูงกว่าคนปกติอยู่พอสมควร โดยชื่อผมอ่านแบบนี้ครับ “โคตร-นรก” (Kote-narok) ซึ่งในปีค.ศ. 2000 ถ้าใครเกิดทัน ตอนนั้นคือยุครุ่งเรืองของ Counter-Strike เซิฟเถื่อนในไทยที่มีผู้เล่นเยอะมากๆ และชื่อส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นชื่อเล่นตัวเองต่อด้วยคำว่า narok เช่น หากคุณชื่อโบ๊ท ก้จะตั้งเป็น boatnarok เป็นต้น แต่ผมรู้สึกว่ามันดูง่ายและเหมือนกันไปหมด คิดไปคิดมา เลยได้เป็น Kotenarok และก็ใช้จากวันนั้นเรื่อยมา

Leave a Reply